Tin Công Ty

ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ANOVA PHARMA THAM QUAN LAGI

ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ANOVA PHARMA THAM QUAN LAGI

(AP) Từ ngày 13/09/2018  đến ngày 14/09/2018, công ty AP đã tổ chức buổi thăm quan du lịch cho nhân viên tại Biển Lagi.

 Chuyến du lịch nhằm giúp các nhân viên thư giãn sau nhiều tháng nỗ lực hết mình, đồng thời cũng là dịp để thắt chặt tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên AP nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho chặn đường phía trước, hoàn thành kế hoạch 2018 và xa hơn.

GIẢI PHÁP FILLET CÁ TRA THỊT TRẮNG KHÔNG TỒN DƯ KHÁNG SINH, KIM LOẠI NẶNG

Ngày 4/9/2018 , tại Nhà Máy Chế Biến Thuỷ Sản Cỏ May, Lai Vung - Đồng Tháp; đại diện cty Anova Pharma Long An và Cỏ May Imexco Đồng Tháp đã có buổi gặp mặt và giới thiệu dòng sản phẩm mới Taca A bổ sung vào quy trình nuôi cá Tra mà công ty Anova Pharma đã thực nghiệm thành công trên vùng nuôi cá tra, cá điêu hồng, cá thát lát tại Làng Bè Ngọc Khánh - Bình Thạnh Đồng Tháp.

ANOVA PHARMA TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT VỀ BỆNH CÒI VÀ BỆNH TAI XANH TRÊN HEO

Ngày 14/08/2018, Công ty Anova Pharma đã tổ chức buổi Hội thảo về đề tài kỹ thuật bệnh còi và bệnh tai xanh trên Heo tại Nhà Hàng Hải Âu, Bến Lức, Long An.

GIẢI PHÁP CHĂN NUÔI HẠN CHẾ KHÁNG SINH

Tiếp theo thành công thực nghiệm bổ sung TACA-S / TACA- SO trên heo tại Trại Heo Thành Long – Phú Thọ trong 6 tháng đầu năm 2018, số liệu thực nghiệm ghi nhận được với kết quả vượt trội: Tăng tỉ lệ sống, tỉ lệ tiêu tốn thức ăn FCR giảm, Heo tăng trọng nhanh, lông da bóng mượt, ăn nhiều, ít bệnh, không cần dùng kháng sinh phòng bệnh, giảm mùi hôi chuồng trại.. là những kết quả ghi nhận thực tế khi bổ sung TACA S vào thức ăn cho heo.
Xem thêm

Hoạt động xã hội

KHÁCH HÀNG LUÔN ỦNG HỘ AP.

KHÁCH HÀNG LUÔN ỦNG HỘ AP.

Ngày nay, muốn phát triển kinh doanh, bán được sản phẩm, bắt buộc phải xây dựng lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng. 

AP luôn nỗ lực giữ chân khách hàng, xây dựng đội ngũ khách hàng thân thiết luôn là yếu tố then chốt. Từ đó, xây dựng uy tín, minh bạch rõ ràng với khách hàng chính là cách tốt nhất để lấy được sự ủng hộ của khách hàng.

"MÙA XUÂN CHO EM" TẠI LÀNG BÈ BÌNH THẠNH

(AP) Ngày 17/01/2018 Chương trình “Mùa xuân cho em” của Cty Anova Pharma kết hợp với khách hàng tại Làng Bè Bình Thạnh đã mang đến cho trẻ em hiếu học 100 phần quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

AP CHUNG TAY PHÁT QUÀ TẾT TẠI HUYỆN HỒNG NGỰ

(AP) Sáng ngày 12/01/2018, xã Long Khánh A, Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. Cty Anova Pharma cùng nhà tài trợ Novaland đã tổ chức buổi phát quà từ thiện tại quê hương Cô Giáo Nhế, thân sinh của Ông Chủ Tịch Bùi Thành Nhơn.  Với tổng số tiền và quà Tết trị giá gần 2 tỷ đồng đã được trao tận tay bà con nghèo .
Xem thêm

Khách đến làm việc tại AP

AP đón tiếp khách hàng đến từ Malaysia

AP đón tiếp khách hàng đến từ Malaysia

Vincent chuyên sản xuất cám cho gà tại Malaysia đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao dòng sản phẩm mới Taca giúp mang đến lợi nhuận nhiều hơn cho các trại nuôi gà như giảm tỉ lệ hao hụt, giảm mùi hôi chuồng trại, gà tăng trọng tốt, tăng chất lượng trứng và quan trọng là tăng chất lượng thịt gà mà kết quả thực nghiêm tại các trang trại đã cho thấy hiệu quả thực tế.

HỘI THẢO “XU HƯỚNG CHĂN NUÔI SẠCH, HẠN CHẾ KHÁNG SINH"

(AP) Ngày 24/04/2018, tại nhà máy Anova Pharma, tỉnh Long An, AP đã phối hợp cùng Đại lý Cẩn Huệ tổ chức hội thảo kỹ thuật chuyên đề “Xu hướng chăn nuôi sạch, hạn chế kháng sinh” cho các trại và bà con chăn nuôi trong tỉnh.

AP HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP KHÁCH THAM QUAN NHÀ MÁY

(AP) Ngày 01/03/2018, AP đã đón tiếp đoàn khách Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại công ty.

 

 

Xem thêm

Bản tin hàng tháng

BẢNG TÍNH HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG BỔ SUNG TACA-A 48 NGÀY KHÔNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH
BẢNG TÍNH HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG BỔ SUNG TACA-A 48 NGÀY KHÔNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH | DOWNLOAD
VUI XUÂN CÙNG AP
VUI XUÂN CÙNG AP | DOWNLOAD
AP TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018
AP TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018 | DOWNLOAD
"MÙA XUÂN CHO EM" TẠI LÀNG BÈ BÌNH THẠNH
"MÙA XUÂN CHO EM" TẠI LÀNG BÈ BÌNH THẠNH | DOWNLOAD
AP ĐẠT CHỨNG NHẬN "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018"
AP ĐẠT CHỨNG NHẬN "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018" | DOWNLOAD